H2B Zone โปรบอทและโปรโกงเกมส์ออนไลน์ > Dragon Nest

โปร Dragon Nest เปิดทดลองฟรี ที่ Sellproonline

(1/1)

sellproonline:
วิธีใช้อ่านให้หมดก่อนโหลด ไม่งั้นใช้ไม่เป็นแล้วจะมาบ่นอีก
XP
เปิด SPODraGonNest.exe  แล้วเข้าเกม แล้วเช็ค VIP ใช้ได้เลย
Windows 7
ให้คลิกขวาที่ SPODraGonNest.exe  เลือก Run a Admin แล้ว ปิด HackZone.exe ที่เปิดมาเอง  แล้วไปเปิด HackZone.exe ใช้วิธีเดียวกัน คลิกขวาเลือก Run a Admin
ต่อไปวิธีใช้
โนคูดาว ติกที่ช่องก่อน กด Q เปิดกด E ปิด (สำหรับ Windows 7 นะครับ XP ยังใช้โนคูดาวไม่ได้)
โนคูดาวเวลาใช้สกิลโจมตีจะไม่โดนมอนนะครับให้ใช้กับสกิลด้านล่างนี้เวลาตีมอนก็ให้ปิดซะ
`Arial Evasion
`Teleportation
`Blink
`Dash
`Tumble
วาป    จะเซฟได้4จุดนะครับ เวลาวาปไปแล้วให้กดเดินนิดหน่อยถ้าไม่กดเดิน มอนจะเห็นตัวเราอยู่ที่เดิมแล้วจะโดนตีเอา
F5 เซฟจุดที่1
F6 เซฟจุดที่2
F7 เซฟจุดที่3
F8 เซฟจุดที่4
F1 วาปไปจุดที่1
F2 วาปไปจุดที่2
F3 วาปไปจุดที่3
F4 วาปไปจุดที่4
F9 วาปวนเรื่อยๆ F10 ปิดวาปวน
เทคนิกนิดหน่อย สำหรับ เวท กับ นักนู
ห้องบอสให้เซฟไว้4จุด ห่างๆกันหน่อยแล้ว กด F9 ให้ วาปหลบไปมาอย่าลืมกดซ้ายขวาให้ขยับนิดหลังจากวาปถ้าไม่กดมอนจะเห็นตัวเราอยู่ที่เดิมแล้วจะโดนตี
แล้วค่อยยิงสกิลใส่ ใช้เนียนๆจะไม่โดนบอสตีเลย
ส่วนช่องที่มีเลข 1000 คือช่องเซทเวลาการวาปวน   1000 = 1 วิ 2000 = 2วิ นะครับ  จะใส่ 500 ก็ครึ่งวิ อย่าใส่ 1 นะเดี๋ยวเวียนหัว - - (เซฟเป็นแนวดีๆนะครับหรือถ้า
เป็นวงกลมรอบห้องอาจจะต้องหันไปหันมานิดหน่อย)(รหัสแตกไฟล์ตัวแรก 4 )
เทคนิกอีกนิด เซฟไว้หน้าห้องบอสไว้วาปออกมาเวลาใกล้ตาย สำหรับพวก วอ หรือใครจะลองใช้ เทคนิกของเวทก็ได้ไม่ว่ากัน
เทคนิกวาป ให้เซฟจุดที่มอนเกิดในดัน พอจบดันเข้ามาใหม่สามารถกดวาปไปจุดนั้นๆได้เลย ต้องแมพนั้นๆด้วยนะ อย่าง1ดันจะมี 2แมพ แมพแรกผ่านเข้าประตูดันไป แมพ2 ถ้าเซฟไว้แมพ2 แล้วอยู่แมพ1ไม่สามารถวาปข้ามไปแมพ2ได้

วานวนแบบกดเอง   จะใช้ก็ ไปติกที่โปรแกรมก่อนเวลาจะวาปก็กด X เพื่อวาป จะได้หลบเวลาบอสจะตีได้ตามใจเรา(รหัสแตกไฟล์ตัวที่สอง 3 ) จะเลิกใช้ก็เอาติกออก เวลาจบดันออกมาอย่าพิมพ์คุยนะไปเอาติกออกก่อน (ซ้ำอีกที ต้องเซฟจุดวาปให้ครบ4จุดก่อน)

ออฟชั่น wallhack    สามารถเดินทะลุประตูหรือกำแพงได้บางแห่งเอาไว้หลบเวลามอนจะตี บางจุดก็ไม่สามารถเดินทะลุได้นะครับ จะใช้ก็ติกที่โปรแกรมไว้เลย

วาปตามพิกัด ก็คือการวาปซ้ายขวาหน้าหลัง สามารถวาปเข้ากำแพงหรือขึ้นเนิน หรือ ไปในที่ปกติจะเข้าไมได้ วิธีใช้ ติกที่โปรแกรม แล้วกด ลูกศร บน ล่าง ซ้าย ขวา จะเป็นการวาปไปจุดต่างๆไปลองกันเอง

Jump Hit(ออฟชั่นนี้ผมยังไมได้ทดสอบกับXPนะครับใช้อยู่ทดสอบที)  คือวาปเข้าสิงตัวมอนเหมือนผีสิงนั้นแหละเหมาะกับสายดาบมาก วิธีใช้ ไปติกที่โปรแกรมก่อน   หลังจากนั้นใช้วาปตามพิกัดหาที่หลบดีๆ แล้ว กดเซฟ F5 ทีนี้เวลาจะใช้
ให้กด T  แล้วกด W ค้างจะเข้าไปสิงมอนย้ำว่ากด W ค้างเวลาจะหลบก็กด S จะวาป กลับไปที่จุดเซฟ F5 เมื่อกี้(Sค้างนานๆนะเดียวตัวไม่มาเหตุผลเหมือนที่เขียนไว้ที่ออฟชั่นวาป) สามารถกด ปุ่ม D เผื่อเปลี่ยนเป้าสิงได้ กด D ค้างก็วาปไปหา
มอนตัวอื่นๆวนๆ เหอๆ เหมาะไว้ หลอนบอสมากๆ W เข้าไปฟันๆ S หลบเวลาบอสจะตีหรือสกิล บอสบางตัวหรือมอนบางตัวไม่สามารถตีโดนถ้าเราสิงตัวมานอยู่ ก็ฟันฟรี อะนะ(รหัสแตกไฟล์ตัวสุดท้าย 8 )  เวลาจะปิดก็กด Alt นะครับ เวลาจะเดินเก็บของไม่ต้องออก
ไปติกออกจะเปิดอีกก็กด T  (ผมกำลังทำให้สามารถวาปไปอยู่ข้างหลังมอนตลอด เพราะถ้าอยู่ข้างหลังมอนก็จะตีเราไมได้ ฟันฟรีอีกแล้วเหอๆ)

ปล. อย่ากดวาป หรือวาปวนถ้ายังไม่ได้เซฟจุดวาป วาปได้ในแมพนั้นๆเท่านั้นไม่ใช่เซฟในดันละอยู่เมืองกดวาปแบบนี้ไม่ได้


วิธีหาตังใช้ ใช้วาปไป เปิดกล่องดัน Raiden's Den ระดับ Abyss จะได้หินทุกสีเลย มันจะเกิดตรงตัวสีม่วงอยู่ ว๊าปแรกเลยระดับ AB มันสุ่มนะครับ นาน ๆ เกิดที ดวงเท่านั้นแต่คุ้ม
ดาวน์โหลดได้ที่http://www.sellproonline.in/bbs/forum.php?mod=viewthread&tid=479

ozaunzo:
ใจคับ :D

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ